HOẠT ĐỘNG ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

hoat dong quoc te phu nu 8-3

Tưng bừng chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ, NP Education xin thông báo tổ chức cuộc thi chương trình “𝗡𝗼́𝗶 𝘁𝗶𝗲̂́𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝗵𝗮𝘆 – 𝗧𝗿𝗮𝗼 𝗾𝘂𝗮̀ 𝗹𝗶𝗲̂̀𝗻 𝘁𝗮𝘆” tạo sân chơi cho tất cả học sinh thể hiện khả năng tiếng Anh, đồng thời tạo cơ hội cho các bạn dành những lời chúc đặc biệt đến những người Phụ nữ yêu thương.

Phổ biến hoạt động

𝟭. Hình thức tham gia

Mỗi học sinh sẽ tự quay 01 video (Tối đa 3 phút) nói về chủ đề “Người Phụ nữ mà con yêu thương” và gửi cho Ban tổ chức (BTC).

*Nội dung gợi ý: Những điều mà con muốn thể hiện về người phụ nữ mình yêu thương: tình cảm, kỷ niệm, những lời muốn gửi gắm…

*Lưu ý: Nội dung video hoàn toàn được trình bày bằng tiếng Anh và mỗi học sinh chỉ được gửi 1 bài thi duy nhất.

2. Cách thức đăng ký và nộp bài

Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/GNijJQhN7qs4zqRn6 

Sau khi điền thông tin vào link đăng ký, học sinh sẽ quay và gửi sản phẩm hoàn thiện cho BTC theo 2 cách sau:

– C1: Tải bài dự thi vào 1 file Google drive (có mở quyền truy cập) và gửi về fanpage NP 

– C2: Gửi bài dự thi qua Zalo OA của trung tâm tại: https://zalo.me/npeducation 

*Bài dự thi lưu tên dạng [tên học sinh _ tên lớp theo học]. Ví dụ: Nguyễn Đức Anh_8C5

3. Cơ cấu giải thưởng

  • 01 Giải Nhất – 10 gạo + Giỏ hoa sáp 
  • 01 Giải Nhì – 7 gạo + Giỏ hoa sáp 
  • 01 Giải Ba – 5 gạo + Giỏ hoa sáp

Ngoài 3 giải trên, các bạn học sinh có video gửi về cho BTC đều sẽ nhận được 01 phiếu gạo để khích lệ tinh thần tham gia cuộc thi.

Công bố kết quả cuộc thi

Trải qua gần 02 tuần kể từ ngày chính thức phát động cuộc thi “Nói tiếng Anh hay – Trao quà liền tay” đã đón nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn thông qua những bài dự thi, ấn phẩm ấn tượng được gửi về cho Ban tổ chức. 

NP Education xin chính thức công bố giải thưởng cuộc thi đã thuộc về 03 chủ nhân

  • Quán quân cuộc thi: Lê Quang Thắng – 7C2
  • Giải Nhì: Đào Minh Quân – 6A4
  • Giải Ba: Phùng Bảo Minh Châu – 8A4B

Các bài dự thi đều đã thể hiện được sự sáng tạo và tình cảm, lòng biết ơn của mình đến những người phụ nữ mà mình yêu thương. Trung tâm mong rằng đây sẽ không chỉ là một chương trình thi đua, một sân chơi mà còn là cuộc thi sẽ là nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta tiếp tục phấn đấu trong học tập và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn khi đồng hành tại NP Education. 

Video trích đoạn những sản phẩm đạt giải của cuộc thi, Phụ huynh và học sinh có thể xem tại: https://www.facebook.com/npedu.vn/videos/950348310094287

Lời chúc yêu thương

8/3 – Quốc tế phụ nữ, ngày tri ân những người phụ nữ tuyệt vời. NP Education xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến một nửa dịu dàng của thế giới. Cảm ơn công lao, sự hy sinh thầm lặng của những người phụ nữ tuyệt vời. 

Xin chúc cho các bà, các mẹ, các chị có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui. Chúc mọi người có ngày 8/3 thật nhiều ý nghĩa để tiếp tục hành trình chia sẻ yêu thương những điều tốt đẹp đến với mọi người.

𝐇𝐚𝐩𝐩𝐲 𝐖𝐨𝐦𝐞𝐧’𝐬 𝐃𝐚𝐲 ️

Trung tâm Ngoại ngữ NP Education

Hotline: 086 830 0770

Bài viết liên quan