TEENTALK T2

khoa-teentalk-np-t2

IGIỚI THIỆU CHUNG

1. Thông tin tổng quát 

Chương trình NP TEENTALK, nằm trong khuôn khổ lộ trình đào tạo của trung tâm NP Education, là chương trình tiếng Anh học thuật nhằm phát triển năng lực Nghe, Nói tổng quát cho người học, đặc biệt là đối tượng học sinh cần sử dụng tiếng Anh phục vụ mục đích học tập tại các môi trường giáo dục bậc cao ở trong nước và quốc tế. 

2. Những điểm nổi bật 

Chương trình sử dụng các nguồn tài liệu, học liệu bắt mắt, đa dạng, phong phú và thực tế (sách, truyện, báo, tranh ảnh, podcast, bài diễn thuyết, kết quả nghiên cứu, video, biểu đồ, thông tin đồ hoạ v.v.). Ngoài ra, giáo trình bài giảng cũng chứa đựng những nội dung thiết thực và bổ ích đến từ National Geographic – một trong những Tạp chí nổi tiếng và có lượng độc giả hàng tháng lớn nhất trên thế giới, đặc biệt là các chuyên mục về chủ đề thiên nhiên và các vấn đề xã hội toàn cầu. 

Nội dung bài học được thiết kế theo phương pháp retrieval practice (luyện tập để nhắc lại) rất hữu ích cho việc áp dụng lý thuyết và rèn luyện kĩ năng tiếng, đặc biệt phù hợp cho các bạn tuy kiến thức ngữ pháp và từ vựng vững nhưng thường gặp khó khăn trong việc sử dụng, nghe hiểu từ vựng và áp dụng kiến thức ngữ pháp khi nói. 

II-Thông tin khóa học TEENTALK T2 – Foundation II

Sĩ số lớp học:12-16 học sinh 

Thời lượng buổi học: 120p/buổi 

Trình độ đầu vào:A2.1 

Độ dài khóa học: 21 buổi 

Giáo trình chủ đạo: Pathways Foundation (Lesson 5 – Lesson 8) 

Phương pháp đánh giá: 

➤ Đánh giá thường xuyên: điểm danh, sự tham gia vào lớp học, điểm danh, sự tham gia vào lớp học, các hoạt động chuẩn bị trước khi lên lớp và hoạt động luyện tập, tổng kết sau buổi học (Pre-class and Post-class Tasks) 

➤ Đánh giá tổng kết: bài kiểm tra năng lực Nói và Viết giữa khóa, cuộc thi NPTEENTALK cuối khóa 

Trung tâm Ngoại ngữ NP Education

Hotline: 086 830 0770

Bạn quan tâm?

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để nhận tư vấn và đăng ký về các chương trình học tại NP Education.

Tin tức