gioi-thieu-np-education

CHÚNG TÔI LÀ “eNPi”

Trung tâm Ngoại ngữ NP Education (tiền thân là Trung tâm Anh ngữ Nhung Phạm) là một tổ chức giáo dục chuyên nghiệp về đào tạo ngôn ngữ Anh cho các bạn học sinh từ cấp THCS đến hết THPT. Với khởi điểm là một lớp tiếng Anh chuyên của cô Nhung Phạm, tính đến nay, NP Education đã phát triển và lớn mạnh với 04 cơ sở hoạt động trong đó có 03 cơ sở trên địa bàn Quận Thanh Xuân và 01 cơ sở thuộc địa bàn Quận Cầu Giấy. 

 

Bên cạnh việc mở rộng phạm vi hoạt động, NP Education luôn chú trọng việc cập nhật và nâng cấp chương trình giảng dạy, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng học tập của phụ huynh & học sinh; trở thành một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín trên địa bàn Hà Nội.

ve chung toi

Tầm nhìn

Trở thành một Trung tâm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo ngôn ngữ Anh cho học sinh các lứa tuổi tại Việt Nam.
Bên cạnh việc mở rộng phạm vi hoạt động, NP Education luôn chú trọng việc cập nhật và nâng cấp chương trình giảng dạy, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng học tập của phụ huynh & học sinh; trở thành một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Sứ mệnh

Không ngừng hỗ trợ học sinh tiếp cận với phương pháp học tập tiếng Anh theo quy chuẩn đồng thời hỗ trợ các em rèn luyện khả năng tự học. Với kinh nghiệm nhiều năm ôn luyện cho học sinh Chuyên, NP Education sẽ đồng hành là bệ phóng cho các học sinh mong muốn được học tập tại trường chuyên, trường chất lượng cao.

Triết lý Giáo dục

NP Education cam kết xây dựng một nền tảng “Giáo dục truyền cảm hứng”, đem đến môi trường học tập lành mạnh, đề cao phát triển tiềm năng của mỗi cá nhân học sinh.

Giá trị cốt lõi

Tại NP Education, chúng tôi tập trung vào 08 giá trị cốt lõi đã xây dựng nên uy tín bao gồm:

Đối với phụ huynh & học sinh:

 • Học sinh luôn là trung tâm của lớp học.
 • Cá nhân hóa trải nghiệm giáo dục, đem tới lộ trình học tập phù hợp nhất đối với mỗi học sinh.
 • Giáo dục truyền cảm hứng, giúp mỗi học sinh tìm thấy niềm đam mê, mục tiêu trong hành trình học tập.
 • Luôn minh bạch, lắng nghe và đồng hành cùng phụ huynh trong quá trình nuôi dạy con cái.

Đối với nhân viên:

 • Các cá nhân bình đẳng trong công việc.
 • Nhân sự là yếu tố trọng yếu, cốt lõi của doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp vận động và phát triển không ngừng nghỉ.
 • Chữ Tín và niềm tin của Phụ huynh học sinh được đặt lên hàng đầu.

Đội ngũ Giáo viên

doi-ngu-giao-vien

Đội ngũ Giáo viên là một trong những thế mạnh của NP Education khi quy tụ đa phần là những giáo viên với trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm công tác trong ngành giáo dục 

Bên cạnh đó, các Giáo viên còn vô cùng tâm huyết với nghề, nhiệt tình trong giảng dạy, luôn dẫn dắt học sinh vượt qua chính mình để đạt được những thành tích cao trong học tập. 

Trung tâm Ngoại ngữ NP Education cam kết đảm bảo tiêu chuẩn cao với công tác tuyển dụng, đào tạo và đánh giá đội ngũ Giáo viên. Trong đó: 

 • Các Giáo viên trình độ Đại học, nghiệp vụ chuyên môn cao, sở hữu chứng chỉ bằng cấp liên quan đến tiếng Anh ( IELTS, TOEFL, TOEIC, CELTA, TEFL …). 
 • Kinh nghiệm giảng dạy phong phú, am hiểu tâm lý học sinh.
 • Giáo viên cam kết giảng dạy dài hạn tại Trung tâm, đảm bảo sự ổn định của lớp học.

Và nhiều Giáo viên tiêu biểu khác tại NP Education